Ecofood


Mô tả dự án

Ecofood NHANH – SẠCH – RẺ

Một không gian ngập tràn màu xanh. Một thiết kế độc đáo và lạ mắt. Nhưng quan trọng hơn cả đó là chất lượng đến từ những dịch vụ mà Ecofood mang lại. Với phương châm “Nhanh – Sạch – Rẻ”, Ecofood sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ trong thế giới ẩm thực. Nằm trong quần thể khu đô thị Ecolife Capitol, nhà hàng Ecofood tự hào là thương hiệu đảm bảo chất lượng cho những bữa ăn của bạn và gia đình. Với thiết kế không gian mở, sử dụng vật liệu kính giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, đem lại cho thực khách cảm giác như đang hòa mình cùng thế giới tự nhiên, xứng đáng với tên gọi “cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô”. Đến với Ecofood, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng. Đặc biệt, thực đơn của nhà hàng luôn luôn được thay đổi làm mới để khách hàng không cảm thấy nhàm chán trong mỗi bữa ăn của mình.

 

 

Đối với Ecofood, một thương hiệu nhà hàng mới tại Hà Nội. Vieltink Media, Jsc đã cung cấp gói giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu toàn diện bao gồm:

  1. Thiết kế bộ nhân diện thương hiệu
  2. Thiết kế hệ thống tờ rơi, voucher cho chương trình khai trương, khuyến mại, xúc tiến
  3. Quảng cáo Adwords, định vị Google Maps
  4. Lan toả thương hiệu sản phẩm qua kênh Facebook
  5. Thu hút sự chú ý của tập khách hàng tiềm năng (khách hàng quanh khu vực nhà hàng) bằng các chương trình marketing trực tiếp

Live Preview

094 735 2299

// Khu vực chèn mã