• Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Vietlink Media
  Sản xuất phim quảng cáo, TVC quảng cáo là một khái niệm không còn xa lạ, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, ở trong nước, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc xây dựng phim quảng cáo vẫn chưa ở mức phổ biến. Bởi thực hiện TVC còn phụ thuộc vào các chiến dịch quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.


  Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, rất nhiều các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp Việt đã tạo dựng chỗ đứng trong nước, có nhu cầu tìm kiếm các đối tác sản xuất chuyên nghiệp để sản xuất, hoặc được tư vấn truyền thông cho thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm của họ, tuy nhiên, họ chưa thực sự hài lòng và thỏa mãn với những lựa chọn đó. Và không ít những sản phẩm được gọi tên là TVC quảng cáo mà không đạt đươc hiệu quả của một phim quảng cáo. 
  VietLink Media chính là người bạn đồng hành giúp các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp trong nước có được lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí phù hợp nhất. 
  http://vietlinkmedia.vn/images/a_2.png
  Sau nhiều năm là đối tác của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình san xuat phim quảng cáo chuyên nghiệp cả về con người và kỹ thuật. Cụ thể, chúng tôi ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, từ máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)... đến các phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ ý tưởng giàu sáng tạo sẽ tư vấn theo yêu cầu khách hàng để giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu, phù hợp, chi phí hiệu quả, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  VietLink Media luôn có chính sách thu hút, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Giám đốc sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có năng lực và giàu kình nghiệm. Chúng tôi cộng tác cùng nhiều Đạo diễn, Nhà sản xuất có uy tín trong lĩnh vực sản xuất TVC, sản xuất phim quảng cáo, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, chỉ đạo sản xuất trực tiếp để có được những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.


  Vietlinkmedia sản xuất TVC quảng cáo, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp  san xuat phim tài liệu - phóng sự uy tín.