• Có lẽ chưa bao giờ, thuật ngữ thương hiệu lại được nhắc đến một cách thường xuyên trên các phương tiện truyền thông như hiện nay. Thương hiệu đã trở thành một vấn đề quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà với cả các cơ quan quản lý nhà nước. Và PR chính là giải pháp hữu hiệu trong việc thiết lập, xây dựng và bảo vệ thương hiệu. 

    Hình ảnh, quan điểm, ấn tượng lâu dài, lòng tin, thói quen sử dụng chính là những yếu tố quyết định sự bền vững và ổn định của một thương hiệu. 
    Vietlink Media luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng lập kế hoạnh PR dài hạn, lập kế hoạnh PR trong từng thời điểm cụ thể, lên dự toán ngân sách cụ thể cho một chiến dịch PR, sắp xếp phỏng vấn báo chí, xây dựng kịch bản, tổ chức sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, tổ chức thực hiện các sự kiện hoạt động phát triển doanh nghiệp (ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới, khánh thành, ký kết hợp tác..). Ngoài ra, chúng tôi còn nhận Media booking cho các doanh nghiệp hay đơn vị có nhu cầu với giá cả cạnh tranh nhất và mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

    Vietlink Media hy vọng có thể trở thành “cầu nối” giúp các doanh nghiệp, tổ chức duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với công chúng.
    Vietlinkmedia Sản xuất tvc quảng cáo, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp san xuat phim tài liệu - phóng sự uy tín.