• San xuat phim tài liệu – phóng sự chất lượng cao

  Phim tài liệu, phim phóng sự là thể loại phim có yêu cầu cao về nội dung và kỹ thuật. Quy trình sản xuất phim tài liệu, phóng sự luôn đòi hỏi mỗi đơn vị thực hiện phải đủ nguồn nhân lực để sáng tạo và theo đuổi những dự án dài hơi, quy mô và phức tạp.


  Với phương châm phát triển đặt yếu tố con người lên hàng đầu, Vietlink Media luôn đòi hỏi các cá nhân tham gia trong ekip sản xuất phải thật sự nỗ lực, trách nhiệm và phát huy tối đa sức sáng tạo, bởi đó chính là điều kiện cần để nội dung trong mỗi bộ phim tài liệu được truyền tải một cách hấp dẫn nhất. 
  Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư nâng cao thiết bị công nghệ nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người xem và thu hút được đông đảo công chúng theo dõi.

  Ngoài các phóng sự đã thực hiện thành công như: Phóng sự “Sự ra đời của Quỹ Tiên Phong Việt Nam” (Viện Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - VCCI), chúng tôi đang theo đuổi nhiều dự án san xuat phim phóng sự - tài liệu khác. Vietlink Media luôn là đơn vị dẫn đầu, sẵn sàng về nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm.
  Chúng tôi tự hào là người bạn, người truyền tin của các doanh nghiệp, tổ chức tới cộng đồng.


  Vietlinkmedia sản xuất TVC quảng cáo, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp san xuat phim tài liệu - phóng sự uy tín.