• Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
  Trong các chiến dịch quảng cáo, PR, phát triển thương hiệu, nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, nhưng trên thực tế, họ luôn gặp phải 1 số băn khoăn khi chọn và tìm kiếm đối tác.
  - Thứ nhất: Liệu nhà sản xuất có đủ khả năng thể hiện thành công ý tưởng và mong muốn của doanh nghiệp mình?
  - Thứ hai: Giữa 1 số lượng lớn các công ty sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện, ai mới là nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp? Còn ai chỉ là Đại lý đặt hàng và qua rất nhiều cầu mới có sản phẩm cuối cùng?
  - Thứ ba: Chất lượng có thực sự thỏa đáng với chi phí bỏ ra, chi phí như thế nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp mình?
  - Thứ tư: Liệu có mẩt nhiều thời gian và phải chuẩn bị những gì cho việc sản xuất 1 phóng sự tự giới thiệu về doanh nghiệp?
  - Thứ năm: Làm sao để có thể kiểm chứng được sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất?
  - Thứ sáu: Làm sao có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất? 
  … vv…


  Là một chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó giúp bạn:
  - Chúng tôi có Bộ phận ý tưởng kết hợp chặt chẽ với khách hàng để lên ý tưởng và kế hoạch sản xuất.
  - Chúng tôi là 1 đơn vị san xuat phim giới thiệu doanh nghiệp đúng nghĩa. Chịu trách nhiệm sản xuất trực tiếp và trao tận tay sản phẩm cho khách hàng.
  - Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp sự phù hợp giữa chi phí và chất lượng để doanh nghiệp lựa chọn và tìm ra giải pháp tốt nhất.
  - Chúng tôi có kế hoạch sản xuất cụ thể để phù hợp với doanh nghiệp, giúp mọi thứ đơn giản nhất có thể.
  - Doanh nghiệp có thể đến kiếm chứng hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng..của chúng tôi 
  - Chúng tôi có lộ trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo từng khâu, từng mục, từng thời điểm,…vv

  VietLink Media là một trong những công ty truyền thông duy nhất đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nhân sự để thực hiện sản xuất hoàn chỉnh cho 1 chương trình. Vì thế, từ ý tưởng, tiến độ, thực hiện, chất lượng đều được kết hợp chặt chẽ, đồng bộ. Các đơn vị, doanh nghiệp khi là đối tác của VietLink đều có quyền kết hợp, tham gia vào quá trình làm ý tưởng, lên lộ trình sản xuất, giám sát tiến độ, chất lượng của sản phẩm trong quá trình thực hiện. Điều đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng, cũng như tránh rủi ro cho doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác.
  ndFragment--> t-family: "Times New Roman","serif"'>, sản xuất phim quảng cáo, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, chỉ đạo sản xuất trực tiếp để có được những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.


  Vietlinkmedia sản xuất TVC quảng cáo, phim quảng cáo chuyên nghiệp. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp san xuat phim tài liệu - phóng sự uy tín.